Liên kết hữu ích
Thống kê truy cập
Đang online: 5
Lượt truy cập: 139730

Giải thi đấu cầu lông giữa các công đoàn bộ phận công ty Môi trường & Công trình đô thị Hưng Yên

Chiều ngày 19/5/2022, giải cầu lông giữa các Công đoàn bộ phận công ty Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác; hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022 tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các Công đoàn bộ phận bằng các giải cầu lông nội bộ với sự tham gia của cán bộ, công nhân viên, người lao động. Đây cũng là dịp để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu, rèn luyện sức khỏe.


              Đ/c Lê Thành Công - chủ tịch LĐLĐ thành phố cùng các đ/c trong Ban lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn công ty tặng hoa chúc mừng các VĐV


Về dự giải thi đấu có đồng chí Lê Thành Công - TUV, UV BTV LĐLĐ tỉnh, chủ tịch LĐLĐ thành phố, các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở, BCH các Công đoàn bộ phận, tổ trưởng công đoàn; Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ; Đội trưởng, đội phó, tổ trưởng sản xuất công ty.
Đ/c Phạm Thị Tuyết - Chủ tịch Công đoàn công ty đọc lời khai mạc giải thi đấu

Đại diện tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Đại diện vận động viên tham gia giải xin hứa


Tham dự giải có 19 vận động viên đến từ 03 Công đoàn bộ phận Hành chính - Nghiệp vụ, Vệ sinh môi trường - Xe cơ giới, Công viên cây xanh - Điện cơ khí, tranh tài theo các nội dung: Đôi nam, Đôi nam - nữ, Đôi nữ. Giải cầu lông giữa các Công đoàn bộ phận Công ty Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên đã thành công tốt đẹp, với 21 giải thưởng được trao.

Một số hình ảnh tại giải đấu: