Liên kết hữu ích
Thống kê truy cập
Đang online: 2
Lượt truy cập: 377735

Thành phố Hưng Yên rà soát, thiết lập 16 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh covid – 19, chiều 4/8 đ/c Doãn Quốc Hoàn – Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND TP, Trưởng BCĐ PCD TP đã chủ trì cuộc họp V/v triển khai thành lập các chốt kiểm soát dịch bệnh covid – 19 trên địa bàn TP. Cùng dự có các đ/c lãnh đạo UBND TP, thành viên BCĐ PCD thành phố và chủ tịch UBND các phường, xã.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng BCĐ PCD thành phố chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, công an TP đã báo cáo về việc rà soát, thiết lập các chốt kiểm soát PCD covid – 19 trên các tuyến đường nhánh, đường gom, đường dân sinh để kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện vào TP.

Theo đó, toàn thành phố sẽ thiết lập 16 chốt kiểm soát dịch bệnh covid -19, trong đó có 5 chốt do lực lượng PCD của TP đảm nhận và 11 chốt do lực lượng PCD các phường, xã đảm nhận, đồng thời thiết lập 5 vị trí đặt rào chắn, vật cản không cho người qua lại. Cùng với việc rà soát vị trí thiết lập các chốt kiểm soát dịch bệnh, thành phố và các phường, xã sẽ chuẩn bị đầy đủ lực lượng trực chốt và cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo sẵn sàng kích hoạt các chốt đi vào hoạt động khi tình hình dịch bệnh xẩy ra trên địa bàn.

Trình bày sơ đồ vị trí thiết lập các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn TP

Để chủ động trong công tác PCD, thành phố cũng chỉ đạo các phường rà soát vị trí thiết lập các chốt kiểm dịch tại các thôn, xóm, đường ngang, ngõ tắt ra vào địa bàn, chuẩn bị lực lượng trực chốt cùng các trang thiết bị cần thiết để có thể sẵn sàng đi vào hoạt động trong trường hợp dịch bệnh xẩy ra trên từng địa bàn./.

Hồng Thái (Đài Truyền thanh thành phố)