Liên kết hữu ích
Thống kê truy cập
Đang online: 2
Lượt truy cập: 261522

Vui Tết Trung thu 2022

   Tối ngày 09/9, tại công ty Môi trường và công trình đô thị Hưng Yên tổ chức chương trình “ Vui tết Trung thu 2022” cho các em Thiếu niên - Nhi đồng là con cán bộ, công nhân viên chức lao động của công ty.
   Tham dự chương trình có các cô, chú trong BCH Đảng bộ, Ban lãnh đạo, BCH các đoàn thể, Trưởng Ban kiểm soát, Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ, đội sản xuất công ty, đại diện khu phố; cùng các em thiếu niên, nhi đồng, các em học sinh xuất sắc năm học 2020 - 2021.
   Mở đầu chương trình, đồng chí Trần Công Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT công ty lên đọc thư chúc Tết của chủ tịch nước.
   Cùng với các hoạt động vui chơi, rước đèn, múa lân…, Công ty đã có những phần quà thiết thực dành cho các em nhỏ là con của cán bộ, công nhân của Công ty đạt thành tích học tập tốt. Cụ thể, công ty đã trao thưởng cho 03 em học sinh giỏi cấp Quốc gia và cấp Tỉnh; 44 em học sinh giỏi cấp THCS và 53 em học sinh giỏi cấp tiểu học.
   Chương trình nhằm động viên khích lệ tinh thần hiếu học của các em  thiếu niên, nhi đồng, đồng thời động viên cán bộ nhân viên tích cực lao động sản xuất, hoàn thành tốt công việc và tăng cường gắn bó với công ty.
   Một số hình ảnh tại đêm Trung thu: