Liên kết hữu ích
Thống kê truy cập
Đang online: 7
Lượt truy cập: 365834

Vui Tết Trung thu 2023

Tối ngày 28/9, tại công ty Môi trường và công trình đô thị Hưng Yên tổ chức chương trình “ Vui tết Trung thu 2023” cho các em Thiếu niên - Nhi đồng là con cán bộ, công nhân viên chức lao động của công ty.
Tham dự chương trình có các bác trong BCH Đảng bộ, Ban lãnh đạo, BCH các đoàn thể, Trưởng Ban kiểm soát, Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ, đội sản xuất công ty, cùng các em thiếu niên, nhi đồng.
Mở đầu chương trình, bác Phạm Thị Tuyết - UV BTV  Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn công ty lên đọc thư chúc Tết của chủ tịch nước.

Chương trình nhằm tạo sân chơi vui vẻ, đầm ấm và rộn ràng của ngày Tết thiếu nhi. Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xem múa lân, các tiết mục vui chơi có thưởng, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, tham gia rước đèn và phá cỗ Trung thu.

Chương trình là món quà dành tặng các cháu thiếu nhi nhằm động viên tinh thần, là động lực để các cháu cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện đạt thành tích cao trong học tập và trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại đêm Trung thu: